Giới thiệu

Công ty Nội Thất Long Gia Uy được thành lập năm 2017, ngành nghề chính là sản xuất gia công và kinh doanh thương mại các dòng sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình, công cộng, trường học.

Chúng tôi, có nhà Xưởng sản xuất gia công các sản phẩm bàn văn phòng, bàn chân sắt, bàn làm việc đẹp các loại, tủ hồ sơ, kệ gỗ các loại, vách ngăn và các đồ gỗ theo yêu cầu, chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Với máy móc hiện đại cho ra chất lượng đồng đều đẹp và bền chắc thời trang mang đến sự yên tâm tin cậy ngày càng được ưa chuộng.

Nội Thất Long Gia Uy đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm hiện đại bắt kịp xu hướng, dịch vụ và hệ thống quản lý nhân sự, nhằm xây dựng một thương hiệu Việt ngày càng lớn mạnh

Ngoài ra, còn là đại lý phân phối cấp 1 của các nhãn hàng nội thất hàng đầu tại VN hiện nay như: Hòa Phát, Xuân Hòa, 190 với giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm. Giao hàng và lắp ráp cực nhanh giúp các anh chị khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Năm 2021, Nội Thất Long Gia Uy đề ra các mục tiêu và chiến lược cụ thể cho các dòng sản phẩm Bàn chân sắt đang thịnh hành nhằm phát triển sản xuất và mở rộng thị trường đồng thời từng bước xây dựng thương hiệu phổ biến và đóng góp cho xã hội nhiều hơn.

Hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng thân yêu mọi miền tổ quốc!