Đổi trả

Bàn chân sắt nội thất Long Gia Uy linh hoạt xử lí đổi trả cho Quý khách hàng trong từng trường hợp cụ thể như sau:

Đối với các sản phẩm chưa giao hàng:

 Các anh chị tranh thủ liên hệ lại với kinh doanh đang phụ trách bán mặt hàng này để ngưng lại ngay lập tức việc giao hàng.

Trường hợp không mua hàng:

Nếu hàng đang trên đường đi giao thì các anh chị có thể hỗ trợ mức vận chuyển(thỏa thuận) phù hợp. 

Trường hợp đổi qua sản phẩm khác:

Kinh doanh sẽ báo giá và tiến hàng giao lại hàng mới cho anh chi, công ty sẽ hỗ trợ không tính phí vận chuyển nếu hàng đang trên đường đi giao.

Đối với các sản phẩm đã giao:

Nhân viên công ty sẽ chủ động lắp ráp hoàn thiện và kiểm tra trước khi bàn giao. Anh chị nhận hàng sẽ xem lại một lần nữa trước khi thanh toán.

 Với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất

Sản phẩm lỗi của nhà sản xuất nhân viên không khắc phục được thì sẽ báo cho anh chị khách hàng xác nhận. Sau đó sẽ tiến hành đổi sản phẩm mới nhanh nhất có thể, thời gian sẽ báo ngay khi có lịch cụ thể từ nhà sản xuất.

Sản phẩm lỗi do vận chuyển hay quá trình giao hàng thì Bàn chân sắt Long Gia Uy cũng sẽ tiến hành đổi sản phẩm mới toàn vẹn cho các anh chị khách hàng mà không phải tốn thêm chi phí

Với các sản phẩm không lỗi lầm gì

Khi đã giao hàng tận nơi nếu vì lí do chủ quan anh chị lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác. Thì phải tuân thủ theo quy định SP chưa lắp ráp vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện. Mọi chi phí phát sinh về việc vận chuyển khách hàng phải chịu, bộ phận kinh doanh sẽ báo lại chi phí cho các anh chị. Và thỏa thuận thêm các phương án giải quyết khác cho hài hòa trên tinh thần hợp tác vui vẻ đôi bên cùng có lợi.

Mọi chi tiết bảo hành đổi trả các anh chị gọi ngay : 028.2253.6742

Rất vui sướng được phục vụ các anh chị quý khách hàng!