Bàn gấp có bánh xe BHL12B ông hoàng hiện đại của bàn xếp gọn

Giá bán: 2.539.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: BHL12B-1250
Hãng sản xuất: Nội thất 190
Loại: Bàn gấp bánh xe
Kích thước
Gọi cho tôi
  • Siêu phẩm cao cấp làm việc học tập và đào tạo
  • Kích thước chuẩn W1200x D500x H750mm
  • Cần kích thước và mặt màu khác xin liên hệ
  • PHÒNG BÁN HÀNG 0985.749.249 (có zalo)

Bàn gấp có bánh xe BHL12B là dòng sản phẩm đang cực kì được yêu thích và tỏa sáng hiện nay bởi những tính năng và tiện ích cùng sự sang trọng mà nó mang lại.

Hiện đại thời trang và chất ngất ngây mọi không gian

Bàn có thiết kế mới rất hiện đại, trẻ trung mang âm hưởng châu Âu bắt kịp xu hướng. Kiếu dáng này ít nhất còn đẹp đến 10 năm nữa. Chúng mang lại sự tươi mới và đẳng cấp cho mọi không gian từ văn phòng, công sở, phòng họp đến gia đình.

Nổi bật với khả năng gấp mặt và bánh xe di chuyển

Bàn chuẩn với kích thước W1200x D500x H750mm chuẩn cho 1-2 người. Có thể tùy chọn chiều rộng 500-700mm và chiều dài đến 1400mm. Bàn chân sắt có bánh xe  nổi bật với khả năng gấp gọn mặt bàn xếp kế nhau và bánh xe đẩy nhẹ nhàng, mặc dù bàn khá nặng nhưng vẫn dễ dàng di chuyển cho mọi người mà không tốn nhiều sức. Chân có bánh xe khóa hãm được cố định một vị trí khi sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bàn gấp gọn có thể xếp hình thành bàn họp lớn hay để làm việc nhóm

Bàn BHL12B tùy biến linh hoạt với khả năng xếp hình từ 2 bàn trở lên để tạo thành bàn họp lớn hoặc làm việc nhóm thay đổi không khí cho văn phòng làm việc nhàm chán cố định tăng hiệu quả tinh thần làm việc cho nhân viên.

Siêu chắc chắn và vững chải, sự đầu tư sáng suốt

Bàn có bánh xe được làm từ khung chân sắt khá dày , yếm sắt chắc chắn lịch thiệp toàn bộ được sơn tĩnh điện công nghệ cao giúp nước sơn mịn đẹp và giữ màu cực lâu. Mặt bàn làm từ gỗ MFC phủ lớp chống trầy chống ẩm Melamine từ hãng An Cường cao cấp và khác biệt. Dày đến 25mm mang đến chắc chắc tuyệt đối cho mọi hoạt động.

Được sản xuất và kiểm định chất lượng kĩ lưỡng trước khi giao hàng từ thương hiệu chính hãng 190 siêu chất lượng, giúp anh chị khách hàng an tâm sử dụng

Nội dung đang cập nhật ...